1️⃣【 Cách sử dụng vật phẩm balo trong trò chơi 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Cách sử dụng vật phẩm balo trong trò chơi 】™️ Caothugame.net
Rate this post

MỤC LỤC nội dung bài viết:

1. Balo PUBG Mobile là gì?

2. túi ba lô PUBG Mobile

3. Hướng dẫn cách sử dụng balo PUBG Mobile

Thông tin xem thêm

Balo là vật dụng không thể thiếu trong trò chơi PUBG Mobile giúp gamer đựng đồ và đánh nhau tốt hơn. Hãy và nhìn lại tổng thể vật dụng không thể tách rời này.

1. Balo PUBG Mobile là gì?

túi ba lô là một trong các vật phẩm trong trò chơi PUBG Mobile nối tiếp với nhân vật trong trò chơi. đó là vật dụng giúp chúng ta trọn vẹn có thể đựng toàn bộ những vật dụng của tôi. Ngoài ra, nó còn là vật để trang trí cho nhân vật thêm sinh động qua những skin. Khi có skin, ngoại hình của nhân vật sẽ thay đổi.

Balo PUBG Mobile được thiết kế với nhiều hình dạng không giống nhau tùy theo kích thước.

2. túi ba lô PUBG Mobile

Hiện tại trò chơi có 3 loại balo tương ứng với 3 cấp độ, gồm có: balo cấp 1, balo cấp 2 và balo cấp 3. Tương ứng với mỗi chiếc túi ba lô này, diện tích của nó theo thứ tự tăng dần từ thấp đến cao. . Túi có kích thước càng lớn thì càng đựng được nhiều đồ. và với đó là sự việc phổ cập của từng loại balo. Bi 3 có xác suất xuất hiện thấp hơn bi 2.

3. Hướng dẫn cách sử dụng balo PUBG Mobile

tùy theo loại túi ba lô mà trò chơi thủ sẽ sở hữu những cách đánh không giống nhau sao cho hiệu suất cao. Đừng coi thường tư duy du ngoạn vì nó sẽ hỗ trợ gamer đánh nhau tốt hơn trong số trận đấu.

đó là loại balo có dáng vẻ cũng như diện tích hẹp nhất, đựng được ít đồ nhất. ngay lúc hạ cánh trên version đồ, gamer khá giản dị và giản dị tìm thấy chiếc balo cấp 1 này. Tùy thuộc vào con số vật phẩm gamer tích lũy được, balo PUBG Mobile cấp 1 sẽ cho gamer đựng.

Thường thì túi ba lô 1 sẽ không còn ở lại với gamer quá lâu vì những gamer sẽ thấy túi ba lô 2 không thật xa vị trí của túi ba lô 1. Tuy nhiên, trong một trong các mỗi trường hợp, nếu gamer nhảy dù xuống khu vực nghèo nàn, gamer cũng sẽ phải chọn đồ và sử dụng chiếc túi ba lô ở mức thấp nhất này vì nó ‘thà méo còn hơn không’.

một trong các mỗi gợi ý về những món vật dụng trong balo 1:

+ SMG vs Shotgun

Khi trò chơi thủ chưa tìm được khẩu AR nào, chúng ta trọn vẹn có thể sử dụng 2 loại súng phổ cập dễ tìm và có sức sát thương tầm gần tốt là shotgun và SMG, trọn vẹn có thể ưu tiên nhiều đạn bằng SMG vì đó là loại súng có véc tơ vận tốc tức thời bắn nhanh và liên tục. Ngoài ra, khi sử dụng shotgun gamer cần tiến công đối thủ cạnh tranh ở cự ly gần thì mới hiệu suất cao, Trong khi còn phải có độ chuẩn chỉnh xác.

+ SMG so với DMR

Nếu như ý khi nhảy dù xuống, gamer sở hữu khẩu DMR thì kỹ năng đánh nhau của những gamer sẽ tiện nghi hơn vì khẩu súng này còn có lượng đạn unique chỉ việc 80-100 viên là trọn vẹn có thể bắn thoải mái.

Như đã nói, balo 2 có dáng vẻ và diện tích to ra hơn balo 1. còn nếu không cần quá nhiều đồ thì sử dụng balo 2 là hợp lí với người nghịch PUBG Mobile. Loại balo này giúp gamer mang cơ version những vật dụng quan trọng, ở mức không thật khó sử dụng như balo 1. Nếu biết cách sắp xếp gamer vẫn trọn vẹn có thể sử dụng balo 2 với những chỗ thừa.

những gamer sẽ thoải mái tìm thêm một chút đạn, ngoài ra trọn vẹn có thể loot 1-2 First Aid Kit (túi cứu thương) và thêm một-2 lọ Painkiller nếu cần, thêm một khói hoặc nade tùy sở trường. ý kiến…

Những vật dụng gợi ý để sử dụng trong túi ba lô 2:

+ AR vs xạ thủ

đó là combo súng được vô tận người tiêu dùng vì nó có sự phối hợp giữa những loại súng tầm trung và tầm xa. Khi đánh nhau, người nghịch cần liên tục sử dụng luân phiên hai khẩu súng này để xoá sổ quân địch. AR có kỹ năng chụp êm, hạn chế tiếng ồn. Còn xạ thủ có kỹ năng bắn xa và xoá sổ. Trong khi, việc thay thay đổi đổi những loại vũ khí ném như lựu đạn, bom khói cũng rất quan trọng.

trọn vẹn có thể gamer quan tâm:

+ Shotgun trong PUBG Mobile

+ Súng bắn tỉa trong PUBG Mobile

Cuối và là túi ba lô 3. đó là loại túi ba lô có thiết kế ‘đầm’ hơn hai loại trên nên có diện tích lớn nhất, giúp gamer thoải mái tìm đồ, thoải mái thay đổi để sử dụng hoặc vứt bỏ. nhìn bao quát, khi sử dụng loại túi ba lô này, người nghịch không cần nghĩ đến việc đầy túi ba lô.

Nhưng nhiều trò chơi thủ cho rằng, việc sử dụng balo 3 và nhiều vật phẩm cũng tác động phần nào đến véc tơ vận tốc tức thời dịch chuyển và ẩn nấp. túi ba lô 3 trông cồng kềnh hơn, dễ bị phát hiện và khó ngụy trang.

một trong các mỗi gợi ý về những vật dụng dùng trong balo 3 lô:

+ DMG vs xạ thủ

thường thì, túi ba lô 3 dễ tìm hơn vào giữa trận vì gamer mày mò nhiều vị trí hơn, trọn vẹn có thể giết đối thủ cạnh tranh và nhặt hoặc ăn airdrop. Hai loại súng DMG vs xạ thủ có nhẽ thích hợp khi sử dụng loại túi ba lô này. Tương ứng với hai khẩu súng này, cơ số đạn là 100 và 50. Trong khi, gamer cần để ý tìm tìm những quả bom khói để sử dụng cho lượt cuối và.

+ AR so với SMG

Vì là túi ba lô có diện tích lớn nhất nên hai loại súng AR và SMG trọn vẹn có sẵn trong túi ba lô này. đó là những khẩu súng yên cầu nhiều đạn và tất nhiên, giật nhiều không khí. tuy vậy với Balo 3, trò chơi thủ PUBG Mobile trọn vẹn có thể yên tâm sử dụng và tìm đạn. SMG có lợi thế khi hoạt động và sinh hoạt ở cự ly gần dưới 20m. Ngoài ra, chúng ta trọn vẹn có thể nhường chỗ cho Bộ sơ cứu, khói hoặc nade.

>> Xem thêm:

+ Thức ăn / Thuốc PUBG Mobile

+ Vũ khí nỏ trong PUBG Mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published.