1️⃣【 Cách sử dụng khối lệnh (Command Block) 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Cách sử dụng khối lệnh (Command Block) 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Mục lục:

1. Hướng dẫn lấy Khối lệnh

2. Cách sử dụng khối lệnh trong Minecraft

3. một vài Note về khối lệnh

Thông tin xem thêm:

giành cho những trò chơi thủ mới làm quen với trò chơi vượt qua sáng tạo Minecraft. Việc sử dụng code cũng như Command Block thực sự không hề giản dị và giản dị. Khối lệnh sẽ hỗ trợ người nghịch nhập một vài lệnh cố định và thắt chặt và sử dụng khi kích hoạt. những người nghịch sẽ không còn cần thiết phải nhập lại lệnh nhiều lần khi có Khối lệnh này. và điểm qua một vài xem thêm đáng Note nhé!

1. Hướng dẫn lấy Khối lệnh

những khối lệnh được xem như là một trong các trong mỗi vật phẩm có giá trị nhất trong trò chơi Minecraft. nhất là khi người nghịch chọn nghịch cơ chế sáng tạo mê hoặc của trò chơi này. những khối lệnh sẽ cho phép người nghịch sử dụng những lệnh nhất định. người nghịch chỉ việc nhập dòng lệnh “/ give command_block .

cách lấy khối lệnh trong minecraft đơn giản - YouTube

Ví dụ: nếu người nghịch đặt tên cho nhân vật của tôi là Jonny và muốn nhận 2 Khối lệnh. người nghịch nhập dòng lệnh như sau: / give Jonny command_block 2. Với cách này thì kho của những người nghịch sẽ có được ngay 2 Command Blocks.

Hiện tại có 3 khối lệnh không giống nhau với tính năng và cách thao tác làm việc không giống nhau. gồm có khối màu cam, khối màu xanh lá cây và khối màu tím với 3 tên thường gọi là khối cơ sở, khối chuỗi và khối trùng lặp.

>> Xem thêm

Hướng dẫn cách không ngừng mở rộng và sử dụng version đồ Minecraft

Người nghịch mới nên làm gì

Sức mê hoặc của Minecraft

2. Cách sử dụng khối lệnh trong Minecraft

lúc này người nghịch biết có bao nhiêu khối lệnh trong trò chơi sáng tạo này. Hãy và tìm hiểu cách sử dụng những khối lệnh này. Khối thứ nhất là khối lệnh cơ version màu cam, không tồn tại tính năng đặc trưng. người nghịch chỉ việc nhấp chuột phải vào khối lệnh và nhập những lệnh người nghịch thích. Lệnh khi được sử dụng trên Khối lệnh tương tự như mã người nghịch sử dụng khi nhập tính năng mã hack.

so với khối màu xanh lá cây là khối chuỗi, khối này khó sử dụng hơn. Khối lệnh màu xanh lam chỉ sinh hoạt khi một khối lệnh khác hướng vào nó. Đó là, người nghịch cần đặt khối lệnh có màu khác về phía góc không nhọn của khối chuỗi. Thêm một công tắc và người nghịch cũng trọn vẹn có thể kích hoạt những lệnh được đặt trên khối lệnh.

Cách Nhận Khối Lệnh trong Minecraft

Khối trình lặp còn được gọi là khối màu tím dễ sử dụng hơn khối lệnh chuỗi. đúng thật tên thường gọi, khối lệnh này sẽ liên tục trùng lặp lệnh đã thiết đặt. chỉ việc lật công tắc và khối lệnh sẽ tuân theo lừa đảo mà người nghịch đã thiết lập trên Khối lệnh.

3. một vài Note về khối lệnh

  • những khối lệnh chỉ trọn vẹn có thể được sử dụng trong cơ chế sáng tạo và không được sử dụng trong cơ chế vượt qua. Nó sẽ không còn khác gì đồ trang trí khi đặt trong cơ chế vượt qua Minecraft.
  • những khối lệnh không thể bị phá hủy khi nghịch ở cơ chế vượt qua và những cơ chế sáng tạo khác.
  • người nghịch cũng trọn vẹn có thể kích hoạt khối lệnh bằng công tắc hoặc sử dụng bàn di chuột.
  • Khi cơ chế nhập mã bị tắt, khối lệnh vẫn trọn vẹn có thể được sử dụng. đấy là lợi ích khi người nghịch nghịch ở cơ chế sáng tạo.
  • Khối lệnh cũng là một trong các mục khối động, người nghịch cũng trọn vẹn có thể thấy điều đó trên những mặt của khối. Màu sắc trên bảng tinh chỉnh sẽ thay đổi liên tục, đấy là vấn đề đặc trưng của Command Block.

Minecraft: Những điều có thể bạn chưa biết về khối lệnh - YouTube

Với những tóm tắt trên đây về khối lệnh, hy vọng những những người nghịch sẽ sử dụng thành thạo hơn mục này. Chúc người nghịch suôn sẻ và chế được nhiều vật phẩm quý hiếm với Minecraft. Xin cảm ơn và hẹn hội ngộ những người nghịch trong mỗi phần tiếp theo!

>> Xem thêm

Danh sách những lệnh

Làm thế nào để tăng con số dân làng

Nghề và nghiệp của dân làng

Leave a Reply

Your email address will not be published.