1️⃣【 Cách setup và xem tọa độ. 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Cách setup và xem tọa độ. 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Mục lục:

1. Cách đặt tọa độ khi nghịch Minecraft

2. giảng giải cách xem tọa độ trong Minecraft

3. Sử dụng tọa độ để tìm đường của trò chơi thủ

Thông tin xem thêm:

Tọa độ là 1 trong mỗi phương pháp để người nghịch xác xác định trí của họ trong trò chơi. Nhất là khi trò chơi thủ không tồn tại đủ nguyên vật liệu để làm cho mình một tấm version đồ có dẫn đường.

Hãy với GameWiki tìm hiểu về kiểu cách setup và xem tọa độ trong Minecraft nhé!

1. Cách đặt tọa độ khi nghịch Minecraft

trò chơi vượt qua sáng tạo này còn có hai phiên version, một cho PC và một cho điện thoại. Tuy nhiên, trong cả hai phiên version, một cách điều chỉnh tọa độ tương tự nhau được sử dụng. chúng ta cũng rất có thể điều chỉnh tính năng này khi mới vào trò chơi và tạo version đồ bằng phương pháp tuân theo quy trình sau:

  • trước tiên trò chơi thủ cần chọn mục nghịch để vào khung tạo version đồ của trò chơi.
  • Tiếp theo, nhấn vào mục Create New World để tạo version đồ.
  • Trong phần này còn có những điểm không giống nhau mà trò chơi thủ cần cảnh báo về setup của trò chơi. Nó sẽ tác động trực tiếp đến hiệu suất nghịch trò vui nhộn của trò chơi thủ. Ví dụ, chính sách nghịch, độ khó, loại version đồ và 1 trong những số chúng là hiển thị tọa độ.
  • chỉ việc nhấp để chuyển Hiển thị tọa độ thành màu xanh lục và trò chơi thủ đã hoàn tất.
  • Tiếp theo, nhấp vào Tạo trái đất mới để tạo version đồ với setup trò chơi đã chọn.

Minecraft: cách tìm tọa độ bằng nút lệnh siêu ngắn (phương pháp 2) - YouTube

Bằng quy trình cơ version này, trò chơi thủ đã sở hữu thể hiển thị tọa độ của tớ khi vào Minecraft. Nếu chẳng may trò chơi thủ vào trò chơi mà quên thiết lập tọa độ thì cũng đừng phiền lòng. trò chơi thủ chỉ việc nhấn Esc và chọn mục Setting.

trò chơi thủ vào ô hiển thị những version đồ hiện có trong trò chơi, sẽ có được version đồ mà trò chơi thủ đã tạo và đang nghịch. sát bên version đồ sẽ có được hình tượng cây bút chì, trò chơi thủ chỉ việc nhấn vào hình tượng này. Ngay sau đó những trò chơi thủ sẽ được chuyển đến phần setup của trò chơi để nhảy Hiển thị tọa độ.

>> Xem thêm

Danh sách những lệnh

Làm thế nào để tăng con số dân làng

Ngành nghề của người dân trong làng

Cách sử dụng khối lệnh

2. giảng giải cách xem tọa độ trong Minecraft

Tọa độ trong Minecraft không thật phức tạp, chúng là những con số toán học thường thì. Tọa độ sẽ được hiển thị bằng 3 số và được phân tách bằng dấu “,”. Mỗi số sẽ tương ứng với số X, Y và Z trên hệ tọa độ.

Luôn bên bạn: Lệnh Minecraft

Trong số đó X là chiều dài, Z là chiều rộng và Y là chiều cao. trò chơi thủ chỉ việc lưu tâm đến 3 con số này khi dịch chuyển là nhận ra ngay. những số liệu thống kê này thay đổi theo vị trí hiện tại của trò chơi thủ. một vài người nghịch sử dụng những tọa độ này để xác định kho báu, căn cứ và mỏ tài nguyên. Một cách giản dị nhưng không phải ai cũng làm được!

3. Sử dụng tọa độ để tìm đường của trò chơi thủ

Cách làm này rất giản dị, trò chơi thủ chỉ việc đến nơi trò chơi thủ chọn là Cơ sở. Sau đó ghi nhớ những số ghi trên hệ trục tọa độ. sau đây, khi đi xa nhà, trò chơi thủ chỉ việc tùy theo những chỉ số này để tìm đường về.

Cách hiển thị tọa độ trên màn hình mà không cần Mod hoặc Tiện ích bổ sung - YouTube

còn nếu như không, trò chơi thủ cũng rất có thể sử dụng version đồ làm từ la bàn và giấy. version đồ cũng là 1 trong mỗi cách hiệu suất cao để xác xác định trí của trò chơi thủ. Tuy nhiên, version đồ không hiển thị mọi xem thêm trong trò chơi. tập trung version đồ chỉ thể hiện địa hình, núi, đồi, sông, hồ.

Hướng dẫn của Shop chúng tôi để thiết lập và xem tọa độ kết thúc ở đây. Cảm ơn những trò chơi thủ đã ủng hộ GameWiki, hẹn tái ngộ những trò chơi thủ trong số nội dung bài viết Minecraft tiếp theo!

>> Xem thêm

Minecraft Ocean Ruins

Cách tạo “Cổng địa ngục” (Nether)

Cách tìm version đồ kho báu

Hướng dẫn khai quật phân nhánh hiệu suất cao

Leave a Reply

Your email address will not be published.