1️⃣【 Cách nhận nón Halloween Among Us trên trò chơi android, iOS và PC 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Cách nhận nón Halloween Among Us trên trò chơi android, iOS và PC 】™️ Caothugame.net
Rate this post
Halloween đã đến với chúng ta và còn gì tuyệt vời hơn là chạy đua trên phi thuyền, tìm tìm những kẻ mạo danh và hoàn thành nhiệm vụ trong trang phục Halloween vui nhộn. Trong nội dung bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn những người đùa cách nhận nón Halloween trong Among Us trên trò chơi android, iOS và PC.

Có nhiều trò chơi xâm giật thị trường do lối đùa hay diễn biến thú vị và khác lạ, nhưng cũng có thể có trò chơi do thời điểm và do may rủi. so với InnerSloth, nhóm trở thành tân tiến đã tạo ra trò chơi Giữa chúng ta vào năm 2018 và nó hầu như không được biết đến Tính đến khi nó bùng nổ phổ cập vào năm 2020. Among Us đang trở thành cơn sốt internet tiên tiến nhất và nó đã đạt được một số trong mỗi thành tích đáng mơ ước.

halloween giữa chúng ta

Đừng bỏ qua thời cơ nhận được nón Halloween trong trò chơi Among Us

Trong số chúng ta có lối đùa mê hoặc và những nhân vật vui nhộn. trò chơi có nhiều loại nón, da và thú nuôi để người đùa tùy chỉnh nhân vật của tôi. Giờ đây, người đùa Among Us sẽ có được tùy chọn hóa trang thành bí ngô hoặc phù thủy với một số trong mỗi vật phẩm đặc trưng theo vấn đề Halloween mà trò chơi phục vụ nhu yếu để sẵn sàng cho những người đùa cho kỳ ngủ ma quái nhất xung quanh. Và đó là phương pháp để sở hữu được những cái nón Halloween cho chúng ta trên trò chơi android, iOS và PC.

Cách lấy nón Halloween giữa chúng ta trên trò chơi android, iOS và PC

chúng ta cũng trọn vẹn có thể nhận được nón hóa trang Halloween trong Among Us chỉ bằng phương pháp đợi đến ngày 31 tháng 10, nhưng tại sao không phải giờ đây? Với công việc giản dị, người đùa không cần thiết phải đợi đến Halloween nữa để hóa trang thành những cái nón Halloween dễ thương. tất tật những gì người đùa cần làm là thay đổi ngày và giờ trên thiết bị điện thoại di động và PC của tôi. Hãy tuân theo hướng dẫn được nội dung tại đây:

1. Cách nhận nón Halloween trong Among Us trên PC

=> liên kết tải Among Us cho PC

Bước 1: người đùa nhấp chuột phải vào phần giờ ở góc dưới bên phải màn hình hiển thị và chọn Điều chỉnh ngày / giờ người đùa đang nhìn đi đâu vậy ngày giờ trong Tìm tìm của Windows và chọn Thay đổi thời hạn và ngày tháng.

cách tạo halloween giữa chúng ta trên android ios và pc

Bước thứ 2: Trong danh mục Ngày và giờngười đùa hủy kích hoạt tham số Đặt thời hạn tự động và nhảy Đặt ngày và giờ theo cách thủ công. nhấn vào Thay đổi và thay đổi ngày hiện tại thành ngày Ngày 31 tháng 10 năm 2019. Chọn thời hạn tùy ý.

cách tạo halloween giữa chúng ta trên android ios và pc 2

2. Làm thế nào để sở hữu được những cái nón Halloween giữa chúng ta trên trò chơi android và iOS

=> liên kết tải Giữa Chúng Ta Cho trò chơi android

=> liên kết tải Among Us cho iPhone

– Trên iOS, người đùa truy nhập sở hữu đặtvàgt; Chungvàgt; Ngày & giờ. Tắt Đặt tự động sau đó thay đổi ngày hiện tại thành ngày Ngày 31 tháng 10 năm 2019 và chọn thời hạn tùy ý.
– Trên trò chơi android, người đùa truy nhập sở hữu đặtvàgt; quản trị chung Và tắt Ngày giờ tự động. Sau đó nhập ngày Ngày 31 tháng 10 năm 2019 và chọn thời hạn tùy ý.

https://9mobi.vn/cach-nhan-mu-halloween-among-us-tren-trò chơi android-ios-va-pc-27552n.aspx
sau thời điểm ngày và giờ được thay đổi, người đùa vào phòng ngóng và truy nhập vào trung tâm cá thể hóa. Ở đó chúng ta cũng trọn vẹn có thể tùy chỉnh nhân vật của tôi theo cách thường thì với những cái nón Halloween. Hiện tại, những món đồ Halloween chỉ có nón. Nếu người đùa không thể tìm thấy nón Halloween, hãy kiểm tra ngày và giờ người đùa đã đặt. chúng ta cũng trọn vẹn có thể rất cần được khởi động lại thiết bị. một số trong mỗi người đùa đã thành tựu khi đặt ngày và giờ thành 11:59 tối ngày 30/10/2019 và sau đó đợi đồng hồ thời trang điểm nửa đêm vào Halloween trước khi mở trò chơi Trong số chúng ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published.