1️⃣【 Cách livestream PUBG Mobile bằng Omlet Arcade 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Cách livestream PUBG Mobile bằng Omlet Arcade 】™️ Caothugame.net
Rate this post
Omlet Arcade là 1 trong nền tảng trực tuyến cho phép trò chơi thủ phát trực tiếp PUBG Mobile và nhiều trò chơi trò chơi android khác. Nếu trò chơi thủ chưa chắc chắn cách live stream PUBG Mobile bằng Omlet Arcade thì hãy xem thêm ngay hướng dẫn của 9mobi.vn nhé!

trò chơi trực tuyến đang cách tân và phát triển với véc tơ vận tốc tức thời chóng mặt và việc phát trực tiếp đang trở thành sở trường của nhiều trò chơi thủ Trong số đó có trò chơi thủ PUBG Mobile. không những có vậy, livestreaming còn sẽ là 1 trong công việc tiềm năng giúp những streamer tìm bộn tiền vàng. ngày này, có vô vàn nền tảng chuyên được sự dụng cho phép trò chơi thủ live stream PUBG Mobile như YouTube, Twitch, Nimo, Facebook, … và tiêu biểu nhất là nền tảng Omlet Arcade. Trong nội dung bài viết thời điểm hôm nay, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn những trò chơi thủ Cách phát trực tiếp PUBG Mobile với Omlet Arcade.

cách phát trực tiếp pubg mobile bang omelet arcade

Hướng dẫn Live Stream PUBG Mobile trên Omlet Arcade

Cách phát trực tiếp PUBG Mobile với Omlet Arcade

Để phát trực tiếp PUBG Mobile bằng Omlet Arcade, hãy tuân theo những hướng dẫn sau:

Bước 1: Trước tiên, những trò chơi thủ sẽ cần tải xuống và thiết lập ứng dụng Omlet Arcade trên thiết bị của tôi tại đây.

=> liên kết tải Omlet Arcade cho trò chơi android

=> liên kết tải Omlet Arcade cho iPhone

Bước thứ 2: sau khoản thời hạn thiết lập, hãy mở Omlet Arcade và tuân theo hướng dẫn để tạo tài khoản.

cách phát trực tiếp pubg mobile bang omelet arcade

Bước 3: Khi tài khoản của trò chơi thủ được tạo, những trò chơi thủ sẽ được mang tới trang tổng quan (như trong hình dưới). Nhấn dấu (+) hoặc. “Chưa lên”. lúc này trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể xem thiết lập phát trực tiếp

cách phát trực tiếp pubg mobile bang omelet arcade

Bước 4: Chọn nền tảng ưa thích của trò chơi thủ để phát trực tiếp PUBG Mobile. Tại đây trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể chọn YouTube, Facebook hoặc Twitch.

làm thế nào để tiếp tục chơi pubg mobile bang omelet arcade

Note rằng trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể phát trực tiếp nhiều kênh và một lúc sau khoản thời hạn tăng cấp tài khoản của tôi lên Omlet Plus. Trước khi tiến hành livestream, trò chơi thủ phải singin vào tài khoản của social mà trò chơi thủ thích livestream của tôi xuất hiện (YouTube, Facebook hoặc Twitch).

Bước 5: nhấn vào “Tiếp theo” và những tùy chọn “Chọn một trò chơi để phát trực tiếp” sẽ xuất hiện hiển thị cho trò chơi thủ tổng thể những trò chơi có sẵn trên điện thoại thông minh thông minh của trò chơi thủ. Chọn PUBG Mobile.

cách phát trực tiếp pubg mobile bang omelet arcade

Bước 6: Điền vào tổng thể những thông tin quan trọng trong thiết lập và cuối và nhấp vào “Start” để dẫn đầu phát trực tiếp trò chơi PUBG Mobile.

cách phát trực tiếp pubg mobile bang omelet arcade

liên kết tải và thay đổi PUBG Mobile lên phiên trò chơi thủ dạng tiên tiến nhất:

=> liên kết tải PUBG Mobile cho trò chơi android

=> liên kết tải PUBG Mobile cho iPhone

https://9mobi.vn/cach-livestream-pubg-mobile-bang-omlet-arcade-27201n.aspx
Trên đó là toàn bộ hướng dẫn cách live stream PUBG Mobile bằng Omlet Arcade. 9mobi.vn mong rằng những nói qua này sẽ hữu ích với trò chơi thủ. Ngoài ra, vui lòng xem Cách phát trực tiếp Facebook tại đây để trò chơi thủ cũng trọn vẹn có thể phát trực tiếp nhiều video trải qua camera của điện thoại thông minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.