1️⃣【 Cách kết trò chơi thủ trong trò nghịch 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Cách kết trò chơi thủ trong trò nghịch 】™️ Caothugame.net
Rate this post

MỤC LỤC nội dung bài viết:

  • Kết trò chơi thủ qua mỗi trận chiến
  • Kết trò chơi thủ qua Facebook
  • Cách kết trò chơi thủ thường thì trong trò chơi

Thông tin còn nữa:

Từ học tập, đến công việc và cả thư giãn, toàn bộ đều rất cần phải có đồng chí. tuyệt đỉnh quan trọng so với một tựa trò chơi nổi tiếng về tư duy phương án và đồng team như PUBG Mobile thì việc có đồng chí lại càng quan trọng. Nó sẽ góp thêm phần tăng tính mê hoặc trong mỗi trận chiến và giúp người nghịch bay cao trên bảng thành tích.

Với nội dung bài viết tại đây caothugame.net sẽ hướng dẫn trò chơi thủ cách kết trò chơi thủ trong trò chơi PUBG Mobile.

Kết trò chơi thủ qua mỗi trận chiến

bất kể ai nghịch PUBG Mobile cũng đều phải sở hữu những lúc nghịch 1 mình và trong mỗi trận đấu đó họ sẽ vô tình bị ghép đôi với những người nghịch ngẫu nhiên trên toàn thị trường quốc tế hoặc Việt Nam (tùy vào cách điều chỉnh của mỗi người nghịch). ). Người lạ nhưng lối nghịch phù tương thích với trò chơi thủ. Vì vậy nếu trò chơi thủ thích kết trò chơi thủ với những người nghịch tại đây thì rất có thể tuân theo quy trình sau.

Bước 1: sau thời điểm kết thúc trận đấu, những trò chơi thủ nhấn vào hình tượng tam giác ở mục đồng chí, khung kết những trò chơi thủ sẽ hiện ra.

nhấn vào hình tượng như hình

Bước 2: Trong khung trò chơi thủ, chọn mục Gần đây. lúc này những người nghịch đã nghịch với trò chơi thủ trong trận đấu trước sẽ xuất hiện.

nhấn vào hình tượng như hình

Bước 3: nhấn vào Hình ảnh đại diện thay mặt của nhân vật đó, chữ Thêm những trò chơi thủ sẽ hiện ra. trò chơi thủ chỉ việc chọn nó và đợi đối phương đồng ý, sau đó hai người sẽ trở thành trò chơi thủ của nhau.

nhấn vào hình tượng như hình

Kết trò chơi thủ qua Facebook

Để xem có bao nhiêu đồng chí của trò chơi thủ trên Facebook đang nghịch PUBG Mobile và xếp hạng cũng như thành tích của họ ra sao, hãy tuân theo quy trình tại đây.

Bước 1: Chọn thiết đặt (hình tượng bánh răng cưa) tại giao diện phòng đợi trong trò chơi.

nhấn vào hình tượng như hình

Bước 2: Chọn Cơ trò chơi thủ dạng trong thiết đặt rồi nhấp vào hình tượng Facebook trong phần Tài khoản được liên quan.

nhấn vào hình tượng như hình

Sau đó cấp quyền singin PUBG Mobile bằng Facebook.

Nếu tin nhắn “Đã liên quan tài khoản. Vui lòng singin qua Facebook!”Thì quy trình liên quan đã hoàn tất.

Bước 3: sau thời điểm tạo liên kết thành tựu, lần sau chúng ta cũng rất có thể dùng tài khoản Facebook để singin và những người nghịch kết trò chơi thủ với trò chơi thủ trên facebook cũng sẽ tự động kết trò chơi thủ trong trò chơi PUBG Mobile.

Bước 4: trò chơi thủ chỉ việc kết trò chơi thủ trên facebook và người nghịch đó sẽ tự động kết trò chơi thủ trong trò chơi

Cách kết trò chơi thủ thường thì trong trò chơi

Đây cũng là cách kết trò chơi thủ Xu thế nhất trong trò chơi

Bước 1: trò chơi thủ nhấn vào hình tượng tam giác trong mục đồng chí, khung kết những trò chơi thủ sẽ hiện ra.

nhấn vào hình tượng như hình.

Bước 2: nhấn vào hình tượng hình người có dấu cộng ở góc trên bên phải, ô những trò chơi thủ sẽ hiện ra.

nhấn vào hình tượng như hình

Bước 3: Tại đây chúng ta cũng rất có thể kết trò chơi thủ ngẫu nhiên với những người nghịch khác trong phần Gợi ý kết trò chơi thủ, bằng phương pháp nhấn vào hình tượng hình người có dấu cộng sau tên người nghịch.

nhấn vào hình tượng như hình

Hoặc chúng ta cũng rất có thể kết trò chơi thủ bằng phương pháp nhập tên của người trò chơi thủ thích kết trò chơi thủ vào hộp Tìm tìm nâng cao rồi nhấn Tìm tìm.

Nếu tên nhân vật trò chơi thủ cần kết trò chơi thủ có quá nhiều ký tự khó, chúng ta cũng rất có thể nhập ID của người nghịch rồi Tìm tìm. Cách tìm ID của chính trò chơi thủ (người trò chơi thủ cần kết trò chơi thủ) như sau:

  • Người nghịch chọn Hình ảnh đại diện thay mặt của tôi ở góc trên và bên phải, khi đó dãy ID sẽ ở trên và của Hình ảnh Avatar.

nhấn vào hình tượng như hình

lúc này trò chơi thủ chỉ việc nhập ID và tìm tìm sẽ hiện ra ký tự.

Bước 4: chúng ta cũng rất có thể kết trò chơi thủ với những người nghịch khác bằng phương pháp nhấn vào hình tượng hình người có dấu cộng sau tên người nghịch.

Và lúc này trò chơi thủ chỉ việc đợi mọi người kết trò chơi thủ là sẽ sở hữu những người trò chơi thủ và nhau.

Dưới đó là 1 trong mỗi vài cách caothugame.net hướng dẫn trò chơi thủ để chúng ta cũng rất có thể kết nhiều trò chơi thủ mới. Chúc những trò chơi thủ nghịch trò thư giãn vui vẻ.

>> Xem Thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published.