1️⃣【 Cách đổi mật khẩu Liên Quân Mobile Garena trên Smartphone 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Cách đổi mật khẩu Liên Quân Mobile Garena trên Smartphone 】™️ Caothugame.net
Rate this post
Đổi mật khẩu Liên Quân Mobile giúp trò chơi thủ bảo mật tài khoản của tôi, tránh bị mất tên singin trước việc tiến công của hacker. Để đổi mật khẩu Liên Quân Mobile Garena trên Smartphone, những người nghịch cũng trọn vẹn có thể tuân theo hướng dẫn được mô tả trong nội dung bài viết tiếp tại đây.

trò chơi Liên Quân Mobile là 1 trong các trong mỗi trò chơi thu hút đông đúc người nghịch với lối nghịch vô với lôi cuốn. Và cách đổi mật khẩu links Quán Garena trên Smartphone tiếp tại đây sẽ là cách giúp người nghịch bảo mật thiết bị của tôi tốt hơn.

Tại sao cần đổi mật khẩu Liên Quân Mobile Garena:

+ Bảo vệ tài khoản tốt hơn

+ Tránh bị người khác bắt bài, hack nick …

cách cài đặt kết nối di động trên iphone android

Cách đổi mật khẩu Liên Quân Mobile?

Hướng dẫn đổi mật khẩu Liên Quân Mobile

Hiện tại, để đổi mật khẩu Liên Quân hay đổi mật khẩu Garena Liên Quân, những người nghịch sẽ cần thay đổi thiết đặt trên website hỗ trợ tài khoản Garena. trò chơi Liên Quân Mobile hiện chưa hỗ trợ người nghịch đổi mật khẩu trực tiếp trong trò chơi hoặc ứng dụng Garena trên Smartphone. quy trình đổi mk Liên Quân trên trình duyệt web điện thoại di động sẽ được hướng dẫn ví dụ và xem thêm tiếp tại đây.

Để trọn vẹn có thể đổi pass trò chơi chúng ta sẽ tiến hành quy trình sau:

Bước 1 : người nghịch tiếp tục sử dụng trình duyệt web ngẫu nhiên và vào địa chỉ quản trị tài khoản Garena trên Smartphone NƠI ĐÂY.
Bước thứ 2 : Khi Shop chúng tôi đã truy nhập thành tựu địa chỉ này, Shop chúng tôi sẽ tiến hành singin vào tài khoản Garena Alliance của người nghịch mà mình muốn thay đổi mật khẩu thiết bị.

Làm thế nào để sửa chữa mạng liên kết với điện thoại di động?

Bước 3 : quy trình singin hoàn tất, để đổi mật khẩu Liên Quân Garena trên Smartphone chúng ta sẽ lựa chọn chọn hình tượng mục 3 dấu gạch ngang ở trên với bên trái của screen, sau đó chọn mục tính năng Bảo vệ .

cách thay đổi mật khẩu điện thoại di động

Sau đó, người nghịch nhấn va vào giữa screen chính để xem tổng thể những tính năng bảo mật tài khoản Liên minh Garena.

Bước 4 : Tiếp theo, chúng ta sẽ ấn chọn mục Mật khẩu để đổi pass Liên Quân Mobile trên ứng dụng android, iPhone của tôi. Tuy nhiên, lúc này khối server sẽ yêu cầu người nghịch Nhận mã xác nhận từ số Smartphone mà người nghịch đã đăng ký thông tin tài khoản Garena trước đó.

cách thay đổi số điện thoại di động

Bước 5 : Khi người nghịch đã nhập mã xác nhận được gửi qua SMS, người nghịch nhập mã vào ô nhập liệu như hình tiếp tại đây, sau đó nhấn chọn Xác nhận . Ngay lập tức Shop chúng tôi đã trọn vẹn có thể Đổi mật khẩu Garena Liên minh nó trên Smartphone.

thay đổi số lượng thiết bị được liên kết

người nghịch nhập mật khẩu cũ và mật khẩu mới tương ứng theo yêu cầu của Garena và Nhấp vào Chỉnh sửa Xác nhận. Tương tự, người nghịch cũng trọn vẹn có thể lần lượt đổi mật khẩu Garena trên Smartphone bằng địa chỉ này.

Và như vậy, chỉ với vài thao tác giản dị và giản dị là chúng ta đã trọn vẹn có thể đổi mật khẩu Liên Quân Garena trên Smartphone ứng dụng android, iPhone ngay lập tức và cực kỳ hiệu suất cao, đấy là điều quan trọng để những trò chơi thủ bảo vệ quyền riêng tư của tôi. Bảo vệ thông tin tài khoản của người nghịch.

https://9mobi.vn/cach-doi-mat-khau-lien-quan-garena-tren-dien-thoai-23407n.aspx
Ngoài ra, người nghịch cũng trọn vẹn có thể xem thêm thêm nội dung bài viết khôi phục mật khẩu Garena trên Smartphone của người nghịch trong trường hợp tài khoản của người nghịch bị mất và người nghịch không thể singin vào tài khoản trò chơi của tôi khi nhập sai mật khẩu nhiều lần.

Leave a Reply

Your email address will not be published.