1️⃣【 Cách đầu tiên đùa PUBG MOBILE 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Cách đầu tiên đùa PUBG MOBILE 】™️ Caothugame.net
Rate this post

MỤC LỤC nội dung bài viết:

  • lối đùa cho những người mới.
  • Chọn vũ khí thích hợp.
  • Làm thế nào để kiềm chế tâm trí của người đùa.

Pubg mobile hiện đang là loại trò chơi sống sót tiên tiến nhất trên thị trường trò chơi Mobile do nhà xuất bản Tencent trở thành tân tiến trên những thiết bị trò chơi android và iOS. Hãy caothugame.net nói qua một số trong mỗi kinh nghiệm đùa trò vui nhộn cho những người mới đầu tiên.

1. lối đùa cho những người mới.

trò chơi sẽ mang người đùa vào 1 trong những mỗi hòn đảo với 99 người đùa khác và mục đích của người đùa là sống sót cuối và để trở thành người thắng lợi. Pubg là 1 trong trò chơi vô và khốc liệt và kịch tính, chỉ việc một sai sót nhỏ cũng rất có thể khiến cho người đùa và đồng team phải trả giá bằng cả trận đấu.

  • Chọn vị trí nhảy dù thích hợp.

Vị trí nhảy dù trong trò chơi rất quan trọng và rất có thể là 1 trong yếu tố quyết định người đùa cũng rất có thể sống sót hay là không. thường thì ở những vị trí trung tâm hoặc những khu vực có nhiều thiết bị, sẽ sở hữu được vô tận người đùa nhảy dù.

Mỗi người đùa sẽ sở hữu được nhiều lối đùa không giống nhau như: người thì chọn loot đồ để đi và võ thuật khi đã trang bị đông đủ, người thì chọn đánh ở những khu vực mọi người… là 1 trong người đùa mới, tôi khuyên người đùa nên lựa chọn vị trí nhảy ở những khu vực. Khu vực xa đường chim bay, ít người để tránh xảy ra vụ đánh nhau lúc đầu.

  • Làm thế nào để nhảy đúng cách dán.

Ngoài việc chọn vị trí nhảy dù thích hợp, người đùa còn phải học cách nhảy nhanh và chuẩn chỉnh xác. Mỗi trận đấu không giống nhau sẽ sở hữu được một đường bay không giống nhau nên người đùa cũng rất có thể điều chỉnh hướng bay và véc tơ vận tốc tức thời để rất có thể hạ cánh đúng vị trí.

Trước khi nhảy dù, người đùa nên mở người đùa dạng đồ và ghi lại vị trí nhảy trên người đùa dạng đồ của tớ để rất có thể nhảy dù chuẩn chỉnh xác và sớm nhất.

Ghi chú: người đùa cũng rất có thể quan sát quân thù trong khi hạ dù. nỗ lực quan sát vị trí đổ bộ của đối phương để tránh bị hạ gục sớm.

sau thời điểm hạ cánh thành tựu chiếc dù của người đùa, công việc tiếp theo của người đùa là loot đồ. Hãy tận dụng tối đa thời hạn loot để trang bị súng cho mình để tránh bị hạ gục sớm trong trò chơi. Ngoài súng, hãy trang bị cho mình đông đủ những thiết bị quan trọng như nón, áo giáp và túi ba lô, máu, nước, phụ kiện …

người đùa cũng rất có thể giết người đùa khác để cướp thiết bị của họ.

Việc quan sát người đùa dạng đồ là vô và quan trọng giúp người đùa biết được hướng dịch chuyển, vị trí của người đùa dạng thân và đồng team. người đùa cũng rất có thể phát hiện vị trí của kẻ địch khi ở gần, hướng đạn bắn bằng người đùa dạng đồ nhỏ góc phải screen.

Nhớ Note chọn vị trí hợp lí khi giao tranh và dịch chuyển vào khu vực an toàn và đáng tin cậy để tránh bị mất máu.

Sử dụng tai nghe sẽ hỗ trợ người đùa nhận ra tốt hơn những âm thanh khi dịch chuyển, tiếng súng, tiếng xuất hiện, xe địch giản đơn và giản dị và giản dị hơn. Thực hành lắng nghe để xác định rõ hơn vị trí của đối phương.

2. Chọn vũ khí thích hợp.

Mỗi loại vũ khí trong trò chơi đều phải sở hữu những điểm nổi trội và nhược điểm không giống nhau, vì vậy người đùa nên lựa chọn loại vũ khí phù thích hợp với lối đùa, phương án và sở trường của mỗi người.

  • Vũ khí tầm gần: hầu tựa giống như những loại súng tầm gần thường rất mạnh khi tiến công hoặc phòng thủ, nhưng không thực sự thích hợp để bắn tầm trung và xa. người đùa cũng rất có thể chọn dòng SHOTGUN sát thương mạnh như: S12k, s686… hoặc dòng SMG với đạn nhanh như UZI, VECTOR…
  • Vũ khí tầm trung: hầu tựa giống như những loại súng tầm trung đều phải sở hữu độ giật thấp, ổn định, véc tơ vận tốc tức thời bắn nhanh và rất có thể bắn ở chính sách tự động giúp người đùa linh hoạt hơn như: M416, AKM …
  • những loại vũ khí: Vũ khí tầm xa sẽ sở hữu được những những loại súng bắn tỉa như: M24, AWM, K98 và những loại súng bắn tỉa như: MINI, SKS, MK14. Những khẩu súng này còn có độ sát thương cao và độ rơi đạn ổn định ở tầm xa giúp người đùa võ thuật tốt hơn.

3. Cách kiềm chế tâm trí.

thường thì những dòng súng khi bắn sẽ giật ngược lên trên, sang phải hoặc sang trái. Ở khoảng cách xa, độ giật của súng sẽ to thêm nên ngoài việc trang bị đông đủ cho súng để giảm độ giật, người đùa cũng rất có thể kiểm soát độ giật của súng bằng phương pháp ghim vào tâm.

Sự nhập tâm là điều vô và quan trọng trong một trận đấu, nó quyết định sự thắng bại giữa người đùa và địch. Vì vậy hãy nỗ lực luyện tập thường xuyên sẽ hỗ trợ người đùa có tỷ trọng thắng to thêm.

Kính ngắm càng lớn thì độ giật càng tốt. người đùa cũng rất có thể đến phòng tập để tập thử những dòng súng không giống nhau với nhiều tầm bắn không giống nhau.

Ghi chú: Điều chỉnh độ nhạy của kính ngắm sẽ hỗ trợ người đùa tập trung.

Khu vực bên góc phải sẽ là khu vực giúp người đùa tập trung. Khi súng giật những người đùa sẽ dùng tay hoặc chính sách con quay hồi chuyển để dịch chuyển tâm súng theo hướng ngược lại, điều này tương tự như khi súng giật sang trái và phải. Kẹp tâm súng giúp ổn định tâm súng ở vị trí giản đơn và giản dị và giản dị hạ gục đối phương.

Hy vọng nội dung bài viết này sẽ hỗ trợ người đùa đùa trò vui nhộn tốt hơn. Cảm tạ !

>> THÊM:

Hướng dẫn cho những người đùa mới.

Hướng dẫn nạp UC.

BP là gì? Cách tích lũy và sử dụng BP.

Leave a Reply

Your email address will not be published.