1️⃣【 Cách đăng ký Apple Arcade trò chơi, nghịch trò nghịch miễn phí 1 tháng rên iPhone, iPad 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 Cách đăng ký Apple Arcade trò chơi, nghịch trò nghịch miễn phí 1 tháng rên iPhone, iPad 】™️ Caothugame.net
Rate this post
trò chơi Apple Arcade là một trong các mỗi trong mỗi tính năng được mong đợi nhất khi người tiêu dùng tăng cấp lên iOS 13. Hiện tại chúng ta trọn vẹn có thể đăng ký trò chơi Apple Arcade và Trải Nghiệm 1 tháng trọn vẹn không tồn tại trò chơi gamer dạng quyền.

gamer không biết làm thế nào để mua một trò chơi có gamer dạng quyền hoặc lo ngại rằng trò chơi sẽ không còn phù thích hợp với gamer hoặc gamer? Hay gamer nghĩ trò chơi bán vật phẩm không công bình? Vì vậy, chúng ta hãy đi đăng ký Apple Arcade trò chơi lúc này bởi tất tật những trò chơi khối server trò chơi táo trò chơi sẽ loại bỏ trọn vẹn những vấn đề mà người nghịch đang gặp phải. Không những vậy, chúng ta còn được nghịch trò nghịch miễn phí trong vòng 1 tháng trước khi quyết định có bỏ tiền trong trò chơi ra mua hay là không.

cách sử dụng game thùng apple để chơi game miễn phí trên iphone ipad

Đăng ký trò chơi Apple Arcade

Hướng dẫn đăng ký trò chơi Apple Arcade1. trò chơi Apple Arcade là gì?

Apple Arcade Games là một trong các mỗi dịch vụ mới vẫn còn đấy trong Apple Store, nhưng nó chỉ chuyên về trò chơi. người tiêu dùng sẽ phải trả một khoản phí thấp 4,99 đô la / tháng để nghịch tất tật những trò chơi có sẵn trong trò chơi Arcade của Apple cho thỏa thích xem của họ. Hiện tại, Apple Arcade Games đã có hơn 200 trò chơi và đang tiếp tục thao tác làm việc với những đối tác để trọn vẹn có thể sớm thay thay đổi đổi thêm nhiều tựa trò chơi. Khi nghịch trò nghịch trên Apple Arcade, thực sự là những gamer sẽ nhận được những lợi ích sau:

– tất tật những trò chơi đều công bình, bao hàm trò chơi 1 người nghịch cũng như trò chơi 2-4 người nghịch.
– Trong trò chơi, sẽ không còn tồn tại quảng cáo chèn hoặc yêu cầu quảng cáo để đạt được một tiềm năng nhất định.
– trò chơi trọn vẹn miễn phí, không bán vật phẩm bằng tiền trong trò chơi cũng như Loot Boxes, cơ chế bị cho là “đánh bạc” và bị nhiều người lên án.

2. Đăng ký trò chơi Apple Arcade

Để trọn vẹn có thể đăng ký trò chơi Apple Arcade, chúng ta chỉ việc 2 điều kiện sau;

– Thiết bị của gamer phải chạy iOS 13 hoặc iPadOS.

>> xem thêm Danh sách thiết bị thay đổi iOS 13 nơi đây.

– gamer phải có hoặc đã thêm thẻ tín dụng vào tài khoản trên iPhone hoặc iPad của tớ.

Bước 1: Để đăng ký trò chơi Apple Arcade, chúng ta ấn chọn vào tiện lợi Store trên giao diện thiết bị của tớ.

cách sử dụng game thùng apple để chơi game miễn phí trên iphone ipad 2

Bước thứ 2: đợi giao diện hiện ra, gamer nhấn vào phần thông tin của Apple Store về trò chơi Apple Arcade.

cách sử dụng game thùng apple chơi game miễn phí trên iphone ipad 3

Bước 3: Vào giao diện trò chơi Apple Arcade, kéo xuống nơi nó sẽ hiển thị cho gamer đoạn thu thanh.

cách sử dụng game thùng apple chơi game miễn phí trên iphone ipad 4

Bước 4: Để đăng ký trò chơi Apple Arcade, hãy nhấp vào Thử miễn phí với ngẫu nhiên trò chơi nào, cảnh báo rằng quy trình này sẽ không còn tải xuống trò chơi.

cách sử dụng game thùng apple để chơi game miễn phí trên iphone ipad 5

Bước 5: Giao diện trò chơi trong trò chơi Apple Arcade hiện ra, chúng ta ấn chọn Thử miễn phí đợt tiếp nhữa, cảnh báo quy trình này cũng không tải trò chơi.

cách sử dụng game thùng apple để chơi game miễn phí trên iphone ipad 6

Bước 6: tại đây trò chơi Apple Arcade sẽ cho gamer biết rằng để đăng ký trò chơi Apple Arcade gamer phải trả phí 119.000đ / tháng nhưng tuy nhiên tháng trước tiên những gamer sẽ không còn trở thành tính phí gì cả.

cách đăng nhập game arcade apple miễn phí 1 iphone ipad 7

Bước 7: Ở thời đoạn này, trước tiên gamer phải thêm thẻ tín dụng (Visa, Master) trước khi trọn vẹn có thể thanh toán. Điều không nhu cầu là hiện tại ở Việt Nam mới chỉ áp dụng hai loại thẻ này.

cách sử dụng game thùng apple chơi game miễn phí trên iphone ipad 8

Bước 8: Sau đó, gamer trở về Apple Store và trở về phần Arcade, nơi gamer chỉ việc nhấp vào trò chơi mà gamer thích tải xuống một trong các số đăng ký trò chơi Arcade của Apple.

cách chơi game apple arcade miễn phí 1 iphone ipad 9

Hoặc chọn từ nhiều trò chơi Arcade của Apple nếu gamer cảm thấy yêu thích.

cách chơi game apple arcade miễn phí 1 iphone ipad 10

Bước 9: Nhấn vào Get để tải trò chơi từ Apple Arcade trò chơi, lúc này chúng ta trọn vẹn có thể tải xuống toàn bộ trò chơi miễn phí.

làm thế nào để sử dụng game arcade apple để chơi game miễn phí trên iphone ipad 11

Mỗi trò chơi trong Apple Arcade đều phải có lối nghịch riêng, tùy thuộc vào loại trò chơi thích hợp cho nhân vật người tiêu dùng riêng.

cách đăng nhập game arcade apple miễn phí 1 iphone ipad 12

Đó trọn vẹn có thể là hành vi, nhập vai, giải đố và cũng trọn vẹn có thể là 1 người nghịch, 1-3 hoặc trực tuyến 2-4 người nghịch tùy theo trò chơi.

cách sử dụng game thùng apple chơi game miễn phí trên iphone ipad 13

Tuy nhiên, chỉ với 4,99 đô la mỗi tháng, chúng ta trọn vẹn có thể nghịch nhiều trò chơi trong trò chơi Apple Arcade mà không phải lo ngại về quảng cáo hoặc nghịch trò nghịch tạm thời đến mức gamer đã biết thành trả giá quá cao.

cách đăng nhập game arcade apple miễn phí 1 iphone ipad 14

Trên đây 9mobi.vn đã mách gamer cách đăng ký trò chơi Apple Arcade và nghịch trò nghịch miễn phí trong 1 tháng. Quả thực, bỏ ra một vài tiền trong trò chơi nhỏ nhưng lại mang lại nhiều lợi ích như vậy, nên so với chúng ta cũng không thua cạnh phải không nào?

Khi tăng cấp hoặc sử dụng iOS 13, đôi lúc những gamer sẽ gặp phải những trường hợp không nhu cầu. Vậy những gamer sẽ làm gì khi gặp những lỗi iOS 13 phổ cập hoặc hiếm gặp? với hướng dẫn về kiểu cách thay thế sửa chữa lỗi iOS 13 Dưới đó là một trong các mỗi vài trong số vô tận giải pháp mà 9mobi.vn muốn gửi đến những gamer.

https://9mobi.vn/cach-dang-ky-arcane-trò chơi-choi-trò chơi-mien-phi-1-thang-ren-iphone-ipad-25487n.aspx

Leave a Reply

Your email address will not be published.