1️⃣【 BP là gì? Cách tích lũy và sử dụng BP 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 BP là gì? Cách tích lũy và sử dụng BP 】™️ Caothugame.net
Rate this post

MỤC LỤC nội dung bài viết:

 • BP là gì?
 • Làm thế nào để tích lũy BP?
 • BP được sử dụng để làm gì?

1. BP là gì?

BP là từ viết tắt của cụm từ Battle Point. đó là 1 trong mỗi trong mỗi đơn vị tiền vàng tệ trong PUBG Mobile. Có nhiều cách thức tích lũy BP không giống nhau như: làm nhiệm vụ, nhận thưởng sau mỗi trận chiến, nhận thưởng trực tuyến mỗi ngày, tham gia sự kiện, được đồng chí tặng … chúng ta rất có thể dùng BP để mở skin, tặng gà cho đồng chí, thay đổi ngoại hình nhân vật, mua vật phẩm …

2. Làm thế nào để tích lũy BP?

Có nhiều cách thức không giống nhau để tích lũy BP. Xuống đây caothugame.net sẽ tóm tắt cho những người nghịch một số trong mỗi cách tích lũy BP giản dị và giản dị giản đơn và nhanh gọn:

 • Tham gia trận đấu : Khi hoàn thành trận đấu, mỗi người nghịch sẽ nhận được một lượng BP không giống nhau tùy thuộc vào thời hạn sống sót, số lần xoá sổ, lượng sát thương mà người nghịch gây ra. những người nghịch sẽ nhận được 800BP khi thắng lợi trong cơ chế solo, 400BP trong cơ chế kép và 200BP trong cơ chế Squad. Sử dụng thẻ đôi BP giúp người nghịch nhận được gấp hai tiền vàng thưởng sau mỗi trận đấu.
 • Phần thưởng mùa giải: sau khoản thời hạn mỗi mùa giải kết thúc, người nghịch sẽ nhận được một lượng BP không giống nhau tùy thuộc vào thứ hạng mà người ta đạt được trong mùa giải trước.
 • Kết người nghịch: Ngoài việc tìm cho mình những người người nghịch sát cánh đồng hành trong trận chiến, người nghịch cũng rất có thể tặng họ BP và ngược lại mỗi ngày một lần.

 • tiến hành nhiệm vụ: chúng ta rất có thể nhận được một lượng lớn BP bằng phương pháp tiến hành những nhiệm vụ trong trò chơi, nhiệm vụ Sự kiện hoặc nhiệm vụ vượt ván Royale.

 • Nhận phần thưởng mỗi ngày: Việc trực tuyến đều đặn mỗi ngày cũng sẽ hỗ trợ người nghịch nhận được phần thưởng BP tương ứng.

3. BP được sử dụng để làm gì?

chúng ta rất có thể sử dụng BP cho nhiều mục đích chính như: Mở hộp trang phục, thay đổi ngoại hình nhân vật, tặng gà cho đồng chí… tiếp tại đây đơn vị chúng tôi sẽ hướng dẫn những người nghịch cách sử dụng BP hiệu suất cao.

 • Mở hộp trang phục: những người nghịch sẽ sử dụng BP để mở một hộp da ngẫu nhiên với giá 700BP cho lần trước tiên người nghịch mở rương và sẽ tăng gấp hai vào lần mở tiếp theo (tối đa là 7000BP). Giá này sẽ được điều chỉnh trở lại 700BP vào thứ Hai vào trong ngày đầu tuần.

 • Thay đổi ngoại hình: Sử dụng BP giúp người nghịch giản dị và giản dị giản đơn thay đổi dung mạo nhân vật của tôi. những người nghịch sẽ đến phần ngoại hình để thay đổi giao diện theo ý muốn. Với Ngân sách 1000BP cho từng lần thay đổi giới tính và khuôn mặt và 500BP cho từng lần thay đổi kiểu tóc.

 • Mua áo quần: chúng ta rất có thể sử dụng BP để sắm sửa những bộ trang phục yêu thích của tôi. Trở thành thành viên Prime giúp chúng ta rất có thể sắm sửa với nhiều BP hơn.

Còn chần chừ gì nữa, hãy vào trò chơi và đầu tiên pk để nhận phần thưởng BP cực khủng!

>> Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published.