1️⃣【 5 vị trí ngắm bắn tốt nhất map Erangel 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 5 vị trí ngắm bắn tốt nhất map Erangel 】™️ Caothugame.net
Rate this post

MỤC LỤC nội dung bài viết:

1. version đồ Erangel là gì?

2. Top 5 vị trí bắn súng tốt nhất trên version đồ Erangel

Đăng thông tin:

Nếu người nghịch là tình nhân thích những loại súng bắn tỉa trên version đồ Erangel và đang do dự về một vị trí tiện nghi để tiến hành việc này thì đấy là một trong những gợi ý nói riêng cho những người nghịch.

1. version đồ Erangel là gì?

Erangel là một trong những hòn đảo tưởng tượng bị bỏ hoang ở biển lớn Đen gần Nga, nơi quân nhóm giật đóng và kiểm soát nó. nhóm quân sự đã thử nghiệm những thí nghiệm hóa học và sinh học tại đây. Sau một cuộc tiến công chống lại một cơ sở sinh học, hòn đảo phải bị bỏ hoang.

Erangel ban sơ bị quân nhóm Liên Xô giật đóng từ những năm 1950 trở đi và được sử dụng như một cơ sở thử nghiệm quân sự. Một trào lưu kháng chiến địa phương đã hành vi để giành lại hòn đảo và cuối với dẫn đến việc hòn đảo bị bỏ hoang. Nhiều cơ sở trong số này đã biết thành tàn phá, được vừa lòng nhu yếu bởi máy phát điện ở những thị trấn.

Erangel là version đồ thứ nhất của PUBG Mobile. version đồ có diện tích 8 × 8 km rải rác với những tòa nhà nhỏ. khoảng cách giữa những khu tập trung nhà dân khá xa, phải dùng phương tiện dịch chuyển giữa những khu. Erangel có thời tiết thay đổi như mưa và gió, đôi lúc tác động đến tầm nhìn và yêu cầu thay đổi giải pháp.

những thành phố địa phương và căn cứ quân sự có vô tận chiến lợi phẩm phong phú, nhưng rất dễ xảy ra sự đối đầu và cạnh tranh khốc liệt một trong những mỗi người nghịch. Sự phối hợp giữa những khu vực đô thị và đất nông nghiệp không ngừng mở rộng tạo ra nhiều loại trận chiến, từ những cuộc đấu súng tầm gần dữ dội trên đường phố và những tòa nhà, Tính đến những cuộc bắn tỉa tầm xa trình làng trên khắp tổ quốc. cánh đồng lúa mì.

cái brand name Erangel được đặt theo tên phụ nữ Eryn của thân phụ đẻ trò chơi này – Brendan Greene.

trọn vẹn có thể người nghịch quan tâm:

+ Shotgun trong PUBG Mobile

+ Súng bắn tỉa trong PUBG Mobile

2. Top 5 vị trí bắn súng tốt nhất trên version đồ Erangel

  • Căn cứ quân sự Sosnovka

Nơi tốt nhất để bắn với ống kính 8x trong Erangel là căn cứ quân sự Sosnovka. Vị trí này còn có tỷ trọng rơi đồ khá tốt với những vật phẩm quan trọng. chúng ta trọn vẹn có thể nhảy dù xuống đây và trọn vẹn có thể rinh về cho mình nhiều món đồ unique. Tuy nhiên, căn cứ quân sự cũng là một trong những trong mỗi điểm nóng trong PUBG Mobile và dễ xảy ra giao tranh lớn ở đầu trò chơi.

Nơi đây tập trung đông đúc nhà dân, phân chia hai bên đường. chúng ta trọn vẹn có thể sử dụng súng bắn tỉa PUBG Mobile kết tương thích với phụ kiện ống ngắm 8x để xoá sổ kẻ địch ẩn nấp trong mỗi ngôi nhà. Vị trí này gần như nằm trên trung tâm của version đồ Erangel. Có vô tận vật phẩm nằm rải rác trên những tầng của tòa nhà để người nghịch tìm tìm.

Novorepnoye cũng là nơi tuyệt vời để người nghịch xoá sổ quân thù bằng súng bắn tỉa hoặc DMR trong PUBG Mobile. Nơi này giống như một hải cảng, có nhiều thùng với nhiều món đồ xuất hiện. chúng ta trọn vẹn có thể làm giàu nhanh gọn lẹ chỉ bằng phương pháp loanh quanh những gói hàng rồi tìm nơi ẩn nấp để rình rập quân thù. Nhưng trò chơi thủ cũng nên cảnh giác vì nơi đây tập trung vô tận người nhảy dù xuống.

Mylta Power là một trong những khu vực nhỏ trong version đồ Erangel trong PUBG Mobile. Nhưng khu vực này còn có tỷ trọng xuất hiện vật phẩm và chiến lợi phẩm cao. Người nghịch trọn vẹn có thể giản dị và giản dị và giản dị và giản dị nhận được những khẩu súng bắn tỉa tuyệt vời và ống ngắm 8x trong tòa nhà lớn ở hầu tựa như những vị trí. Ngoài ra, người nghịch trọn vẹn có thể ghé thăm nhà máy Mylta để tìm thêm những vật phẩm suport cho mình.

Trường học là một trong những trong mỗi nơi tốt nhất để người nghịch cắm trại trong mỗi tầng của trường học với phạm vi 8x được tìm thấy trên version đồ Erangel. Nó là một trong những tòa nhà lớn, hai bên là một trong những hồ bơi trong với một tòa nhà. Người nghịch trọn vẹn có thể giản dị và giản dị và giản dị và giản dị tìm tìm được một khẩu súng bắn tỉa, với với ống ngắm 8x cho những cuộc đấu súng tầm xa. Từ đây người nghịch cũng trọn vẹn có thể quan sát những hướng vì nó có tầm nhìn rộng và thoáng.

>> Xem thêm:

+ Thay đổi thứ hạng trong Phần 15

+ PUBG Mobile 1.0 và những điều cần được biết

Leave a Reply

Your email address will not be published.