1️⃣【 5 điểm rơi hạ cánh loot đồ version PUBG Mobile 0.19.0 tốt nhất 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 5 điểm rơi hạ cánh loot đồ version PUBG Mobile 0.19.0 tốt nhất 】™️ Caothugame.net
Rate this post
Để biết vị trí, điểm hạ cánh, chiến lợi phẩm và vũ khí tốt nhất trong version đồ độc quyền Livik trong PUBG Mobile 0.19.0, hãy xem thêm nội dung bài viết tiếp tại đây của 9mobi.vn.

version đồ, version đồ độc quyền thứ nhất trên PUBG Mobile, Livik, cuối với cũng đầu tiên được sản xuất. với với đó, một loạt tính năng “độc quyền” có trên version đồ: địa hình phong phú, kích thước 2×2, giới hạn 52 người đùa, và mỗi trận đấu chỉ kéo dãn 15 phút,….

5 địa điểm loot đồ tốt nhất trong pubb mobile 0 19 0

Nơi tìm đồ trong PUBG Mobile phiên version 0.19.0

Ngoài ra, trong version đồ mới, người đùa rất có thể lựa chọn những phương tiện khác lạ khác như Xe tải quái vật, vũ khí quan trọng tuyệt đỉnh “Super Firearm Training”, đấy là version upgrade từ vũ khí thường thì trong PUBG.

Vì kích thước version đồ khá nhỏ nên việc chọn điểm hạ cánh để cướp đồ sẽ hơi khó khăn. Dưới đấy là top 5 điểm hạ cánh loot đồ PUBG Mobile 0.19.0 chúng ta rất có thể xem thêm.

Điểm: Nếu gamer chưa tải và thiết đặt version update PUBG Mobile 0.19.0 thì rất có thể truy nhập vào đây để tải version update trò chơi tiên tiến nhất về máy và thiết đặt.

=> links tải PUBG Mobile 0.19.0 Beta cho apk

=> links tải PUBG Mobile cho apk

=> links tải PUBG Mobile cho iPhone

5 vị trí hạ cánh loot đồ tốt nhất PUBG Mobile 0.19.0

1. Nhà máy điện

Đó là nơi có nhiều vật phẩm và vũ khí đắt tiền trong trò chơi. Nếu gamer đang tìm tìm áo giáp cấp 3 và AR tốt nhất, thì Power Plant là vị trí và điểm hạ cánh hoàn mỹ và tuyệt vời nhất.

5 địa điểm hàng đầu để trồng trọt và cướp bóc bằng livik trong pubg mobile

Điều duy nhất là chiến lợi phẩm và vật phẩm của Power Plant nằm rải rác xung quanh những tòa nhà lớn, vì vậy chúng ta rất có thể phải chiến tranh với những quân địch khác của tớ và ra khỏi đó với chiếc xe bên mình sau thời điểm xoá sổ tổng thể quân địch.

2. Midstein

Midstein có một lô đất thị trấn nhỏ cũng là 1 trong mỗi nơi tuyệt vời để đổ bộ và cướp tách bóc. Tuy nhiên, một Note nhỏ là gamer phải cẩn trọng với những công trình xung quanh vì quân địch rất có thể ẩn nấp và rất có thể tiến công bất kể lúc nào.

5 nơi để loot livik loot pubg mobile

3. Suối nước nóng

Ưu điểm lớn nhất của điểm rơi này là tổng thể vũ khí, vật phẩm, … đều nằm rải rác trên đường phố, và gamer không phải vất vả trèo tường vào những công trình để loot đồ.

top 5 diem va loot do best of pubg mobile ban 0 19 0

Tuy nhiên, vì đấy là 1 trong mỗi thế đứng khá giản dị, ít chỗ để trốn nên gamer cũng sẽ “dead nhanh” hơn thường thì.

4.Holdhus

Holdhus có kích thước tương đương với Midstein, và về cơ version những quy tắc cướp vật phẩm và vật phẩm ở cả hai vị trí này đều giống nhau. Chỉ có điều, Holdhus có 2 điểm vào nên thoát ra giản dị giản đơn hơn.

5 địa điểm loot đồ tốt nhất trong pubg mobile 0 19 0

5. Cầu máng

Cầu máng là 1 trong mỗi đường hầm chuyện khó nói, chứa nhiều vũ khí và vật phẩm. Nếu gamer chọn hạ cánh ở đây, gamer phải cẩn trọng vì những người đùa khác đến sau rất có thể hạ cánh từ trên xuống, có lợi thế để bắn.

nhưng vị trí tốt nhất và chiến lợi phẩm trong pubg mobile bạn 0 19 0

Nếu gamer đang đùa version đồ Erangel trong PUBG Mobile nhưng không biết nhảy vào đâu để rất có thể loot những món đồ “ngon lành” và giá trị thì nội dung bài viết Nơi tốt nhất để cướp version đồ Erangel PUBG Mobile sẽ là hướng dẫn tốt nhất cho gamer.

https://9mobi.vn/5-diem-roi-ha-canh-loot-do-ban-pubg-mobile-0-19-0-tot-nhat-27158n.aspx
Trên đây 9mobi.vn vừa điểm qua top 5 điểm nạp thẻ PUBG Mobile 0.19.0 cho những gamer. với với điểm rơi, vị trí này sẽ hỗ trợ gamer có lợi thế hơn khi cướp tách bóc những người đùa khác. Chúc như ý!

Leave a Reply

Your email address will not be published.