1️⃣【 5 điểm hạ cánh version đồ Đảo Quân Sự miễn phí Fire tốt nhất 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 5 điểm hạ cánh version đồ Đảo Quân Sự miễn phí Fire tốt nhất 】™️ Caothugame.net
Rate this post
version đồ Bermuda hay Đảo Quân sự là 1 trong trong mỗi version đồ yêu thích của người nghịch miễn phí Fire do vị trí loot đồ tối ưu của nó. Vị trí hạ cánh đóng một vai trò quan trọng trong sự sống còn của người nghịch khi đầu tiên trò chơi. Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ với nhau tìm hiểu top 5 vị trí hạ cánh tốt nhất trên version đồ Đảo quân sự trong miễn phí Fire.

tất tật những trò chơi Battle Royale nói chung và miễn phí Fire nói riêng đều xoay quanh vấn đề sống sót, pk, ẩn náu và trở thành người sống sót cuối với. Để sẵn sàng đương đầu với quân địch trong cuộc đấu, người nghịch phải tìm và trang bị cho mình những vũ khí và vật phẩm trọn vẹn và tổng thể ngay từ khi đặt chân lên mặt đất. tìm thật nhiều vật phẩm giúp tăng thời cơ thắng lợi trong miễn phí Fire và vị trí đổ bộ có tác động lớn đến diễn biến cuộc đấu.

Free Fire

nghịch Military Island miễn phí Fire nhất định không được bỏ qua 5 bãi đáp này.

Trong nội dung bài viết này, 9mobi.vn sẽ đề cập rõ ràng đến version đồ đảo quân sự trong miễn phí Fire qua việc tóm tắt với những gamer top 5 điểm hạ cánh giúp gamer cũng rất có thể hạ cánh và cướp vũ khí, trang bị một cách nhanh gọn lẹ.

5 vị trí đổ bộ trên version đồ quân sự tốt nhất trong miễn phí Fire

1. Nhà máy

5 diem ha to ban do dao quan su free fire

Mill là nơi được nhiều người nghịch lựa chọn để hạ cánh, nhất là so với những ai muốn xoá sổ nhiều quân địch và nhận được một vài chiến lợi phẩm quality. Mill nằm trên góc đông bắc của version đồ, được biết đến là nơi sản sinh ra vô tận vũ khí và thiết bị cấp cao và là thiên đường cho những người nghịch hiếu chiến. Những người nghịch sống sót sau sự quay quồng và sôi động trong phòng máy sẽ sở hữu vũ khí và thiết bị thích hợp nhất, rất có thể giúp nắm chắc thắng lợi trong tay của họ.

2. Ban nhạc Bimasakti

5 diem ha ban do dao quan su free fire 2

Bimasakti Strip hỗ trợ chiến lợi phẩm cấp cao cho những người nghịch hạ cánh ở đó và mang lại thời cơ lớn để vào vòng cuối với của trò chơi. Nó được biết đến là 1 trong trong mỗi điểm hạ cánh khủng khiếp nhất trong miễn phí Fire do lượng người nghịch khổng lồ đổ bộ vào đây đã dẫn đến để tàn sát khắp khu vực. Những người nghịch thích đầu tiên cuộc va trán sớm rất có thể chọn hạ cánh ở đây, và những người sống sót sau cuộc đấu sẽ sở hữu thời cơ cao lọt vào vòng cuối với.

3. Sentosa

5 diem ha to ban do dao quan su free fire hay nhat 3

Sentosa rất có thể nằm trên rìa version đồ, góc xa phía đông nam, nhưng lại có chiến lợi phẩm khá phong phú, mê hoặc người nghịch hạ cánh xuống đó trong miễn phí Fire. gamer cũng rất có thể phải va trán với quân địch sớm, nhưng xác suất không đảm bảo. Nếu mình muốn tránh đương đầu với đối thủ cạnh tranh của tôi, gamer cũng rất có thể bơi đến đảo chính.

4. Xưởng đóng tàu

5 diem ha to ban do dao quan su free fire hay nhat 4

Xưởng đóng tàu cũng là 1 trong vị trí có nhiều chiến lợi phẩm. nằm trên cuối phía bắc của version đồ Đảo Quân sự trong miễn phí Fire, đó là 1 trong trong số ít những nơi có diện tích rất nhỏ nhưng lại có vô tận loot. Đây cũng là 1 trong nơi tương đối đáng tin cậy để tránh giao tranh sớm. Tuy nhiên, nhiều lúc rất có thể nảy sinh một vài xích míc bất thần.

5. Pochinok

5 ngày

Pochinok nằm trên trung tâm của version đồ Đảo Quân sự và vì nó nằm trên trung tâm nên rất rất có thể những gamer sẽ thấy được những tòa tháp đầu trò chơi ở đây. Với nhiều tòa nhà và chung cư, tỷ trọng xuất hiện loot cực kỳ cao, vì vậy việc xảy ra đụng độ 3-4 người nghịch ngay sau thời điểm hạ cánh là rất quan trọng. Nó vẫn là 1 trong nơi đông đúc, vì vậy người nghịch nên cẩn trọng vì đó là 1 trong trong mỗi điểm hạ cánh nổi tiếng nhất trong miễn phí Fire.

https://9mobi.vn/5-diem-ha-canh-ban-do-dao-quan-su-miễn phí-fire-tot-nhat-27548n.aspx
Trên đó là top 5 vị trí đổ bộ đảo quân sự trong miễn phí Fire. đó là những nơi hỗ trợ chiến lợi phẩm dồi dào, nhưng nó cũng đó là yếu tố thu hút nhiều người nghịch đổ bộ vào những nơi này. Vì vậy, việc gamer gặp phải những người nghịch khác từ sớm là điều không thể tránh khỏi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.