1️⃣【 3 game online về chủ đề Naruto sắp ra mắt tại Việt Nam 】™️ Caothugame.net

1️⃣【 3 game online về chủ đề Naruto sắp ra mắt tại Việt Nam 】™️ Caothugame.net
Rate this post

Đó là game nhập vai web Naruto Storm và game mobile online Huyền thoại Naruto, Naruto Cửu Vĩ.

Naruto Madness

Tham gia Naruto Madnessngười chơi sẽ nhập vai vào chàng ninja trẻ tuổi Naruto, trải qua quá trình huấn luyện gian khổ, chiến đấu chống lại các thế lực khác nhau, từng bước vươn tới đỉnh cao của thế giới Ninja qua hàng loạt trận đấu luân hồi gay cấn và khốc liệt.

3 game online chủ đề Naruto sắp ra mắt tại Việt Nam

Game còn có các tính năng chính như đại chiến ninja cùng với chiến trường 4000 người hoành tráng, tính năng triệu hồi và đặc biệt là tính năng triệu hồi ninja cho phép người chơi “nhập vai” lần lượt. cùng một tài khoản.

truyền thuyết về naruto

https://www.youtube.com/watch?v=jSSbsKSInCQ

Gameplay truyền thuyết về naruto Mặc dù vẫn đi theo hình hài vượt ải nhưng mỗi màn chơi đều được thiết kế với phông nền phong phú với phong cách chiến đấu tương đối hay. Game đưa người chơi trải qua các sự kiện 1-1 cực kỳ hấp dẫn, nơi nhiệm vụ duy nhất của bạn là sử dụng các đòn combo để hạ gục kẻ thù cản đường bạn.

3 game online chủ đề Naruto sắp có mặt tại Việt Nam 1

Ngoài lối chơi theo cốt truyện, Legend of Naruto còn được tích hợp nhiều tính năng của game nhập vai như: hệ thống phát triển nhân vật bao gồm thăng cấp, học kỹ năng; hệ thống trang bị với các tính năng như cải tiến, nâng cấp… Tất cả sẽ giúp nhân vật tăng thêm nhiều điểm thuộc tính để có thể tham gia các hoạt động game xa hơn như thách đấu, săn Boss, trường chinh chiến.

Naruto chín đuôi

https://www.youtube.com/watch?v=oPAigTFHhvE

Thuộc thể loại game nhập vai đánh theo lượt với đồ họa 2D chân thực, Naruto chín đuôi di động (NCV mobile) gần như mô phỏng nguyên bản các tình tiết và nhân vật trong manga Naruto. Theo đó, người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính của mình vượt qua hàng trăm nhiệm vụ và thử thách mà Game đưa ra, mặt khác, các tính năng như Mật dược, Cấm thuật, Phong ấn, … cũng góp phần tạo nên nét độc đáo cho Game.

3 game online chủ đề Naruto sắp có mặt tại Việt Nam 2

Tuy nhiên, NCV mobile không để bạn hành động một mình mà luôn khuyến khích chiêu mộ những người bạn đồng hành khác để xây dựng một đội ninja hùng mạnh. Trong đó mỗi người bạn đồng hành sẽ sở hữu một số kỹ năng riêng biệt và khá quen thuộc với những ai đã từng xem hoặc yêu thích bộ truyện tranh Naruto. Đặc biệt, game còn ghi điểm ở phần chơi lại trận chiến trông rất đã mắt. Tuy là game di động nhưng mọi hình ảnh, hiệu ứng và chuyển động của nhân vật đều được thể hiện rất tốt dưới dạng 3D giả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *