Bộ ảnh du lịch theo phong cách ninja khiến dân tình cười xỉu!

Bộ ảnh du lịch theo phong cách ninja khiến dân tình cười xỉu!

Từ lâu, du lịch xứ biển đã trở thành lựa chọn hàng đầu của tất cả mọi người, từ già trẻ đến lớn bé, từ gái đến trai, ai cũng muốn hy vọng có một chuyến đi biển để thoát khỏi cái oi bức của mùa hè tại Việt Nam. Nhưng chắc chắn đối với các cô nàng nữ tính đúng chuẩn da trắng tóc dài, những chuyến đi biển đôi lúc lại là sự ám ảnh khi phải phơi mình dưới cái nắng chói chang, nắng đến mức khi đi về bảo đảm da sẽ đen đi hẳn một tông.

Thực ra cũng không hẳn sẽ bị đen, chỉ cần che chắn kĩ càng, thoa kem chống nắng đúng lúc là được. Nhưng nếu vừa muốn có những bức ảnh sống ảo với outfit cực mùa hè, vừa muốn không bị đen đi thì sao? Trên đời này làm gì có chuyện “vẹn cả đôi đường” như thế, muốn có ảnh đẹp thì chắc chắn phải hy sinh thôi. Vậy thì bộ ảnh sống ảo hết Quy Nhơn với concept sợ cháy da hài hước của cô nàng Lê Mận đảm bảo sẽ biến mơ ước của các cô gái thành sự thật!

Cho dù nắng thì chị vẫn vô tư tạo dáng nha!

Đăng tải bởi tài khoản facebook Lê Hồng Phước – một hướng dẫn viên tại Quy Nhơn, bộ ảnh đã khiến dân tình… cười xỉu bởi concept ninja cực độc. Nổi tiếng là vùng đất chỉ có hai mùa “mùa nắng và mùa nắng gắt hơn” nên hầu như ai đến Quy Nhơn cũng e ngại cái nắng cháy da cháy thịt này mà không dám “bung lụa” thể hiện hết mình. Nhưng cô nàng này lại có cách phòng thủ kịch độc, vừa có ảnh đẹp mà lại không sợ tổn thương da mặt.

Trong bộ ảnh này, Lê Mận đã check-in gần hết những điểm tham quan, vui chơi nổi tiếng nhất Quy Nhơn với gương mặt bịt kín mít khẩu trang của mình.

“Không thấy mặt là auto đẹp” khi check-in tại Eo Gió

Dưới phần bình luận của bộ ảnh là cả một bầu trời cảm thán sao lại có một kiểu chụp “mặn mà” như vậy, thậm chí còn truy lùng tung tích của chiếc khẩu trang trong ảnh để lần du lịch sắp tới sẽ sắm một bộ y như vậy mà dùng. Ghê gớm hơn, có người còn vào giới thiệu, chào hàng rằng mình có bán loại khẩu trang y như hình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *